Loading Events

« All Events

LOMA RUN for Charity on the Beach 2019

September 8 @ 05:00 - 09:00

 

8 ก.ย.นี้ ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมาวิ่งชมตะวันยามเช้าในงาน เดิน – วิ่ง การกุศลบนชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา 2019 (ครั้งที่ 7) “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019”

สมาคมไว ดับยู ซี เอ กรุงเทพฯ – ศูนย์พัทยา ร่วมกับเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ชมรมเดิน – วิ่งพัทยาทีม มูลนิธิพีแอนจีประเทศไทยเพื่อสังคม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขัน “เดิน-วิ่ง การกุศลบนชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา 2019”( ครั้งที่ 7) ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงค์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019” ในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 05.00 – 09.00 น. ณ ชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ พ่อค้าและประชาชนทั่วไป ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง ซึ่งการจัดงานดังกล่าวในปีที่ผ่านมาได้รับการสนใจจากประชาชน และนักท่องเที่ยวเข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก โดยสมาคมฯ ได้เลือกชายหาดจอมเทียนเป็นเส้นทางในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งชายหาดจอมเทียนเป็นชายหาดที่ได้รับการปรับภูมิทัศน์ มีความสวยงาม และมีความยาวตลอดแนวชายหาดถึง 7 กิโลเมตร รวมถึงเส้นทางบนถนนที่กว้างตลอดแนว โดยจุดสตาร์ทเริ่มจากบริเวณชายหาดดงตาลใกล้สถานีตำรวจโค้งดงตาล วิ่งชมตะวันรุ่งเช้าบนชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา พร้อมชมวิวทิวทัศน์กลิ่นไอทะเลยามเช้าของชายหาดจอมเทียน ที่ เมืองพัทยา ซึ่งคาดว่าปีนี้มีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมเป็นจำนวนมากขึ้นกว่าทุกปีอย่างแน่นอน ซึ่งการแข่งขันเดิน-วิ่งการกุศล ครั้งนี้จะนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โรงพยาบาลเพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมด้านสุขภาพและด้านการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจนำรายได้เข้าสู่ท้องถิ่นได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยในปีนี้ได้แบ่งประเภทการแข่งขันตามระยะทางและรุ่นการแข่งขัน ดังนี้
ระยะทาง 6 K ค่าสมัครท่านละ 500 บาท ได้รับ เสื้อ , บิบ , เหรียญรางวัล ทุกท่าน โดยแบ่งเป็นประเภทชาย/หญิง รับรางวัลถ้วยประทาน Over all อันดับที่ 1, 2 และ3 ตามลำดับ และประเภทชิงถ้วยรางวัลตามรุ่นอายุ 7 อันดับ ตามประเภทการแข่งขัน ชาย – หญิง รุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี รุ่นอายุ 18-29 ปี รุ่นอายุ 30-39 ปี รุ่นอายุ 40-49 ปี รุ่นอายุ 50-59 ปี รุ่นอายุ 60 ปี ขึ้นไป
ระยะ 10 K ค่าสมัครท่าน 600 บาท ได้รับ เสื้อ , บิบ , เหรียญรางวัลและเสื้อ finisher ทุกท่าน โดยแบ่งเป็นประเภทชาย/หญิง รับรางวัลถ้วยประทาน Over all อันดับที่ 1, 2 และ3 ตามลำดับ และประเภทชิงถ้วยรางวัลตามรุ่นอายุ 7 อันดับ ตามประเภทการแข่งขัน ชาย – หญิง รุ่นอายุ ต่ำกว่า 18 ปี รุ่นอายุ 18-29 ปี รุ่นอายุ 30-39 ปี รุ่นอายุ 40-49 ปี รุ่นอายุ 50-59 ปี รุ่นอายุ 60 ปี ขึ้นไป
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://race.thai.run/LOMARUNforCharity หรือสอบถามได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0632029111 Contact E-mail : ywca_pattaya@hotmail.com, admin@thai.run

Details

Date:
September 8
Time:
05:00 - 09:00

LOMA RUN for Charity on the Beach 2019

การแข่งขันพัทยามาราธอน 2562 Pattaya Marathon 2019

การจัดงานแข่งขันวิ่งประจำปี “พัทยามาราธอน” มีมานับตั้งแต่ปี 2535 และได้ดำเนินการจัดมาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมการกีฬามหาชนและประเพณีสำหรับเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งนี้ไปแล้ว การจัดงานในปี 2562 นี้ นับเป็นครั้งที่ 28 ที่เมืองพัทยาได้ยกระดับการจัดงานให้สมกับเป็นการแข่งขันมาราธอนระดับสากล พร้อมปรับปรุงด้านต่างๆ ให้ได้มาตรฐานและเหมาะสมยิ่งขึ้น เพื่อความสุขของผู้เข้าร่วมงานทุกคน ซึ่งจะตรงกับวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 โดยจะเปิดรับสมัครภายในเร็วนี้ สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pattayamarathon.go.th หรือ ส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา โทร. 0 3825 3127-8

Find out more »

เซปักตระกร้อพัทยาคัพ

การจัดการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ พัทยาคัพ เพื่อแสดงจุดยืนการเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวและการกีฬาหรือ Sport tourist ตามนโยบายของรัฐบาลอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเป็นการยกระดับมาตรฐานในการจัดการแข่งขันเซปักตะกร้อ พัทยาคัพ ให้เป็นอีกหนึ่งสนามการแข่งขันในระดับชาติและระดับนานาชาติต่อไป รวมทั้งส่งเสริมให้ประชาชนได้รู้จักการออกกำลังกายและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติด และยังเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนเป็นผู้มีคุณธรรมมีน้ำใจ เป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองพัทยาอีกทางหนึ่งด้วย ขอเชิญประชาชนร่วมชมและส่งใจเชียร์การแข่งขันเซปักตระกร้อ พัทยาคัพ ระหว่างวันที่ 4 – 7 สิงหาคม 2562 ณ อาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3127-8

Find out more »

มหกรรมการแข่งขันสุดยอดฝีมือนักให้บริการงานโรงแรมเมืองพัทยา Pattaya Hospitality Challenge 2019

การแข่งขันสุดยอดฝีมือนักให้บริการงานโรงแรมเมืองพัทยา “Pattaya Hospitality Challenge 2019” เป็นการเฟ้นหาสุดยอดนักให้บริการงานโรงแรมใน 23 ประเภทการแข่งขัน เพื่อประกาศฝีมือคนไทยก้าวสู่ระดับโลกอย่างเต็มภาคภูมิ พร้อมพัฒนาศักยภาพบุคลากรผู้ให้บริการนักท่องเที่ยวผ่านการแข่งขันการให้บริการต่างๆ เพื่อนำไปสู่การเตรียมความพร้อมการเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกของเมืองพัทยา และการสร้างความเข้มแข็งในยุทธศาสตร์ด้านการท่องเที่ยวเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ EEC  ซึ่งภายในงานมีประกอบด้วย การแข่งขัน Bartender Contest,Ms.Bartender Contest การแข่งขันปรุงอาหารจากเชฟมืออาชีพ การแข่งขันจัดดอกไม้ การแข่งขันจัดโต๊ะอาหาร Western Table Setup การแข่งขันนวดไทย และการแข่งขัน Spa Booth Decoration Challenge ซึ่งการแข่งขันแต่ละประเภทบรรยากาศจะเป็นไปด้วยความสนุกสนาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก โทร. 08 2686 9678

Find out more »

LOMA RUN for Charity on the Beach 2019

  8 ก.ย.นี้ ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมาวิ่งชมตะวันยามเช้าในงาน เดิน - วิ่ง การกุศลบนชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา 2019 (ครั้งที่ 7) “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019” สมาคมไว ดับยู ซี เอ กรุงเทพฯ – ศูนย์พัทยา ร่วมกับเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ชมรมเดิน – วิ่งพัทยาทีม มูลนิธิพีแอนจีประเทศไทยเพื่อสังคม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขัน “เดิน-วิ่ง การกุศลบนชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา 2019”( ครั้งที่ 7) ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงค์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LOMA RUN for Charity on […]

Find out more »

งานประเพณีลอยกระทงพัทยา ประจำปี 2562 Loy Krathong Pattaya Festival 2019

งานประเพณีลอยกระทงเมืองพัทยา กำหนดจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อร่วมกันสืบสานและเผยแพร่อนุรักษ์วัฒนธรรมงานประเพณีตามวิถีของไทยให้คงอยู่ ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาอีกทางหนึ่งซึ่งภายในงานพบประกวดประดิษฐ์กระทงจากวัสดุธรรมชาติออกเป็น 3 ระดับ ดังนี้ 1. ระดับประถมศึกษา – ผู้ประกวดจะต้องเป็นนักเรียน กำลังศึกษาอยู่ในระดับไม่เกินชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 2. ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น – ผู้ประกวดจะต้องเป็นนักเรียน กำลังศึกษาอยู่ในระดับไม่เกินชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3. ระดับประชาชนทั่วไป – ไม่จำกัดอายุ / เพศ  และระดับการศึกษาโดยแต่ละทีมสามารถส่งรายชื่อผู้เข้าทำการแข่งขันได้ทีมละ 3 คน แต่ไม่เกิน 4 คน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสมัครได้ด้วยตนเองที่ ฝ่ายส่งเสริมวัฒนธรรม สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว ศาลาว่าการเมืองพัทยา ณ อาคาร 1 ชั้น 1 โทร. 0 03825 3130 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ Facebook : ฝ่ายส่งเสริมวัฒนธรรม เมืองพัทยา

Find out more »