Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Pattaya night run

March 2 @ 08:00 - 17:00

 

 

Pattaya Night Run กลับมาแล้วววว!!

สนุกกับงานวิ่งยามค่ำคืนของเมืองพัทยาของปีนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Colour Sensation ที่จัดเต็มด้วยแสง สี เสียง พร้อมขนกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกและถ่ายรูปกันตลอดเส้นทาง 5 กิโลเมตร และพร้อมชมคอนเสิร์ตจาก SOUTHSIDE พบกับครูหนุ่ม Zumba Fiyness Indtructor และซีเกมส์-แม็กซ์ นักร้องชื่อดัง มาร่วมวิ่งสุด FUN RUN สุดเหวี่ยงในวันที่ 2 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19.00-23.00 น. ณ แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

*ด่วน! บัตรมีจำนวนจำกัด *

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 4-25 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ http://race.thai.run/

 

การแข่งขันวิ่ง “Pattaya Night Run 2019” เป็นกิจกรรมหนึ่งที่จัดขึ้นเพื่อสร้างกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ ให้แก่เมืองพัทยา และกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทย ตลอดจนเป็นการสนับสนุนการออกกำลังกายและเสริมสร้างค่านิยมสุขภาพดี ผ่านกิจกรรมการวิ่งรูปแบบใหม่ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักวิ่งได้วิ่งสนุก เพลิดเพลินไปกับวิวยามค่ำคืนในระยะทาง 5 กิโลเมตร พร้อมมีกิจกรรมต่างๆ ที่ให้นักวิ่งได้ร่วมสนุกอีกมากมาย โดยในปีนี้ตรงกับวันที่ 2 มีนาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี โทร. 0 3827 4284

Details

Date:
March 2
Time:
08:00 - 17:00

Pattaya night run

THAILAND CULTURAL MUSIC FESTIVAL 2019

    เมืองพัทยา จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ร่วมสร้างปรากฏการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่กับเทศกาลดนตรี “” ที่ขนทัพศิลปินชั้นของเมืองไทย ส่งต่อความมันส์ ความประทับใจ ผ่านเสียงเพลง 📌ในวันที่ 31 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2562( 16.00 - 24.00 น.) ณ ชายหาดพัทยากลาง พบกับศิลปิน ทาทา ยัง, ใหม่ เจริญปุระ, นิว-จิ๋ว, ปู่จ๋าน ลองไมค์ vs. เคนน้อย ร้อยลีลา, ก๊อต-จักรพันธ์, เก่ง-ธชย, MILD vs The Rube , หนึ่ง อภิวัฒน์ , วง ดิอินฟินิตี้, Bangkok Paradise Molam และอีกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกัน!!!! The City […]

Find out more »

การแข่งขันยิมนาสติกลีลาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 The 39th Final Gymnastics Competition of Thailand

การแข่งขันยิมนาสติกลีลาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 The 39th Final Gymnastics Competition of Thailand ระหว่างวันที่ 13-15 มิถุนายน 2562 ณ อาคารกีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออกเมืองพัทยา

Find out more »

Pattaya music festival 2019

พัทยามิวสิคเฟสติวัล เทศกาลดนตรีที่ทุกคนต่างเรียกร้องและรอคอย กำลังจะกลับมาส้รางความประทับใจกันอีกครั้ง ในงาน“พัทยามิวสิคเฟสติวัล 2019” เพรียบพร้อมไปกับวงดนตรีชั้นนำทั้งไทย และต่างประเทศที่คุณจะได้ร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศงานดนตรีหลากหลายสไตล์ ตามเวทีต่างๆ ตั้งแต่วงเวียนปลาโลมาไปจนถึงท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ในวันที่ 14-15 มิถุนายนนี้ พัทยามิวสิคเฟสติวัล ได้จัดขึ้นจากการร่วมมือกันของจังหวัดชลบุรี เมืองพัทยา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรีและเมืองพัทยา ซึ่งเริ่มจัดมาตั้งแต่ ปีพ.ศ.2545 หรือ ค.ศ.2002 โดยงานที่ถูกจัดขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนมีนาคม เป็นระยะเวลา 3 วัน ที่จะคอยมอบความบันเทิงอย่างเต็มอิ่มให้ได้สัมผัสประสบการณ์สนุกสนานกับดนตรีหลากหลายสไตล์แบบจัดเต็มเช่นเคย เวทีการแสดงจะแยกไปตามประเภทของดนตรี เพื่อเอาใจคอเพลงแนวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นป็อบ ร็อค แจ๊ซ ฮิปฮอป หรือแดนซ์ ตลอด 3 ค่ำคืน กลุ่มศิลปิน นักร้อง นักดนตรี จากนานาประเทศจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันขึ้นแสดงตามแต่ละเวที ให้ทุกคนได้สนุกสนานดื่มด่ำ เร้าใจไปกับเสียงดนตรี ปี 2562 นี้นับว่าเป็นวาระพิเศษเป็นอย่างยิ่งในการครบรอบการท่องเที่ยวเมืองพัทยาเป็นระยะเวลา 60 ปี ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ ให้สอดคล้องกับ พันธกิจของเมืองพัทยา และส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน […]

Find out more »