Loading Events

Events for April 2019

Events Search and Views Navigation

Find Events

Event Views Navigation

Events Search

Calendar of Events

Calendar of Events
Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
31
1
2

โครงการลานวัฒนธรรมเมืองพัทยา Pattaya Culture Ground Project

3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

งานส่งเสริมพระพุทธศาสนาสักการะพระบรมสารีริกธาตุ Worship Buddha’s relics

14
15
16
17
18

งานประเพณีวันไหลนาเกลือ ประจำปี 2562

ประเพณีวันไหลเกาะล้าน

19

งานประเพณีวันไหลพัทยา ประจำปี 2562 Wan Lai Pattaya Festival 2019

20

งานประเพณีกองข้าวเมืองพัทยา ประจำปี 2562 Kong-Khaw Pattaya Festival 2019

21
22
23
24
25
26

การแข่งขันวินด์เซิร์ฟชิงแแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 2

27

การแข่งขันวินด์เซิร์ฟชิงแแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 2

28

การแข่งขันวินด์เซิร์ฟชิงแแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 2

29
30

การแข่งขันสุดยอดเรือใบนานาชาติ

1

การแข่งขันสุดยอดเรือใบนานาชาติ

2

การแข่งขันสุดยอดเรือใบนานาชาติ

3

การแข่งขันสุดยอดเรือใบนานาชาติ

4

การแข่งขันสุดยอดเรือใบนานาชาติ

+ Export Events

Events for April 2019

LOMA RUN for Charity on the Beach 2019

  8 ก.ย.นี้ ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมาวิ่งชมตะวันยามเช้าในงาน เดิน - วิ่ง การกุศลบนชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา 2019 (ครั้งที่ 7) “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019” On 8 September This body is ready  And then run to watch the morning sun in a charity walk-run on Jomtien Beach, Pattaya 2019 (No. 7) "LOMA RUN for Charity on the Beach 2019" […]

Find out more »

งานประเพณีลอยกระทงพัทยา ประจำปี 2562 Loy Krathong Pattaya Festival 2019

งานประเพณีลอยกระทงเมืองพัทยา กำหนดจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อร่วมกันสืบสานและเผยแพร่อนุรักษ์วัฒนธรรมงานประเพณีตามวิถีของไทยให้คงอยู่ ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาอีกทางหนึ่งซึ่งภายในงานพบประกวดประดิษฐ์กระทงจากวัสดุธรรมชาติออกเป็น 3 ระดับ ดังนี้ 1. ระดับประถมศึกษา – ผู้ประกวดจะต้องเป็นนักเรียน กำลังศึกษาอยู่ในระดับไม่เกินชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 2. ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น – ผู้ประกวดจะต้องเป็นนักเรียน กำลังศึกษาอยู่ในระดับไม่เกินชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3. ระดับประชาชนทั่วไป – ไม่จำกัดอายุ / เพศ  และระดับการศึกษาโดยแต่ละทีมสามารถส่งรายชื่อผู้เข้าทำการแข่งขันได้ทีมละ 3 คน แต่ไม่เกิน 4 คน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสมัครได้ด้วยตนเองที่ ฝ่ายส่งเสริมวัฒนธรรม สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว ศาลาว่าการเมืองพัทยา ณ อาคาร 1 ชั้น 1 โทร. 0 03825 3130 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ Facebook : ฝ่ายส่งเสริมวัฒนธรรม เมืองพัทยา

Find out more »

การแข่งขันเจ็ตสกีโลก ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 Jet Ski King’s Cup – RAMA IX World Cup Grand Prix 2019

การแข่งขันเจ็ตสกีชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 “Jet Ski-World Cup 2019” ในระหว่างวันที่ 4-8 ธันวาคม 2562 ณ หาดจอมเทียนเมืองพัทยา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เมืองพัทยาและประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของการจัดกิจกรรมกีฬาทางน้ำ พร้อมทั้งสร้างสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคประชาชน และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ภายในมีนักกีฬาระดับแชมป์เจ็ตสกีกว่า 1,500 คน จาก47 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งมีการจัดกิจกรรมกีฬาฟลายบอร์ดทางทะเลมาร่วมโชว์ประชันฝีมือกันอย่างยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก นับเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของเมืองพัทยาในด้านการท่องเที่ยวและกีฬาที่สำคัญอีกครั้งหนึ่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย โทร.0 2910 0258-9

Find out more »

เทศกาลดนตรีมายา

Maya Music Festival จัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ.2558 ในธีม Electro-Naga เป็นธีมเวทีในรูปแบบของ “พญานาค” ความสูงกว่า 20 เมตร  สร้างความประทับใจและตื่นเต้นให้กับผู้ไปร่วมงานอย่างยิ่ง เพราะเปรียบเสมือนการได้ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม ศิลปะไทย กับเสียงดนตรีแบบอีเล็กโทรนิกส์ของฝั่งตะวันตกจากความสำเร็จในปีแรก มายา ได้ย้ายการจัดงานมายังชายหาดกระทิงลาย ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี แถมยังเพิ่มเวทีเป็น 2 เวที โดยมีเวที Live Concert โดยจัดศิลปินไทยมาเล่นควบคู่กันเพื่อให้คนให้เปลี่ยนบรรยากาศ และอีกเวทีสำคัญคือ EDM ที่ขนเอาศิลปินระดับโลกมาอย่างคับคั่ง ในคราวนี้ก็เอาหนุมานมาเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับงาน ต่อเนื่องมาในปีที่ 3 ก็จัดในรูปแบบของธีมหนุมานจากรามเกียรติ บรรดาผู้ชมก็เริ่มเข้าใจคอนเซ็ปและเตรียมตัวเกี่ยวกับแนวเพลง คราวนี้เน้นหนักไปทาง EDM ล้วนๆ ไม่ได้มี Live Concert มาให้เปลี่ยนอารมณ์ ซึ่งในปีนี้ได้จัดงาน 2 ครั้งในช่วงต้นปีและปลายปี จนมาในปีที่ 4 พ.ศ.2561 ก็ได้มีการจัดในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ได้มีการนำศิลปินเกาหลีมาเพิ่มสีสันให้ไม่จำเจ เปิดให้ผู้ที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีได้มาสัมผัสศิลปินได้ง่ายขึ้น โดยครั้งนี้ได้ย้ายมาจัดที่ Oasis […]

Find out more »

พิธีทำบุญ 5 ศาสนา ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช Ordaining for The King RAMA IX

ปราสาทสัจธรรม กำหนดจัดงาน “พิธี 5 ศาสนา ถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อร่วมกันทำความดีถวายแด่พระองค์ท่าน โดยจะมีการเปิดรับสมัครเยาวชนเข้ารับบรรพชาสามเณร ถวายเป็นพระราชกุศล ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ปราสาทสัจธรรม ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมบรรพชาสามเณร ได้มีโอกาสศึกษาพระธรรม และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “พิธี 5 ศาสนา ถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร โดยสามเณรที่บวชบรรพชาจะได้ออกบิณฑบาตร เพื่อให้พุทธศาสนิกชนได้ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง และในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 จะมีการประกอบพิธีทางศาสนา ๕ ศาสนา  (ศาสนาพุทธ ศาสนาคริสต์ ศาสนาอิสลาม ศาสนาพราหมณ์-ฮินดู และศาสนาซิกข์) ตามลำดับ 1 ปี มี 1 ครั้ง ขอเชิญประชาชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง พร้อมเชิญเข้าร่วมงานพิธี 5 ศาสนา ถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ปราสาทสัจธรรม พัทยา ตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ปราสาทสัจธรรม โทร. 0 3836 […]

Find out more »